Chủ đầu tư dự án căn hộ Green Star Sky Garden Quận 7

Thông tin chủ đầu tư dự án căn hộ Green Star Sky Garden Quận 7:

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng quy mô nhỏ, sau 15 năm nỗ lực và sáng tạo không ngừng, đến nay Hưng Lộc Phát đã phát triển thành một công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng, năng lượng và bất động sản. Với phương châm “Nói được làm được”, uy tín trong các giao kết với đối tác, khách hàng, chất lượng trong từng sản phẩm, thương hiệu Hưng Lộc Phát giờ đây không chỉ được biết đến rộng rãi ở thị trường trong nước mà còn vươn ra thế giới.

Mặc dù mới chỉ vừa tham gia vào thị trường bất động sản chưa lâu nhưng chính nhờ vào uy tín thương hiệu của mình, Công ty THHH Hưng Lộc Phát đã nhanh chóng có được “mối khách ruột” đồng hành và đặt niềm tin của mình vào chất lượng công trình và khả năng vận hành, quản lý dự án bất động sản của chủ đầu tư.

Một số thông tin về chủ đầu tư dự án Green Star Sky Garden Quận 7 sẽ được cập nhập tại đây:

Dự án căn hộ Cao Ốc Hưng Phát
Dự án căn hộ Cao Ốc Hưng Phát

CAO ỐC HƯNG PHÁT

 • Vị trí dự án: huyện Nhà Bè, TPHCM.
 • Loại hình đầu tư: căn hộ
 • Diện tích khu đất: 7.200 m2
 • Số lượng căn hộ: 354 căn
 • Thời gian bàn giao: đã bàn giao
Dự án căn hộ Silver Star
Dự án căn hộ Silver Star

HƯNG PHÁT SILVER STAR

 • Vị trí dự án: 156A Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM.
 • Loại hình đầu tư: căn hộ, thương mại
 • Diện tích khu đất: 8.956 m2
 • Số lượng căn hộ: 447 căn
 • Thời gian bàn giao: đã bàn giao
Dự án căn hộ Blue Star
Dự án căn hộ Blue Star

THE BLUE STAR

 • Vị trí dự án: Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.
 • Loại hình đầu tư: căn hộ
 • Diện tích khu đất: 37.170 m2
 • Số lượng căn hộ: 1600 căn
 • Thời gian bàn giao: đang cập nhập
Dự án căn hộ Golden Star
Dự án căn hộ Golden Star

HƯNG PHÁT GOLDEN STAR

 • Vị trí dự án: Nguyễn Thị Thập – Bình Thuận – Quận 7 – Tp.Hồ chí minh
 • Loại hình đầu tư: căn hộ.
 • Diện tích khu đất: 9.229,2m2
 • Số lượng căn hộ: cao 26 tầng, 478 căn hộ
 • Thời gian bàn giao: đang bàn giao

Hưng Lộc Phát nổi tiếng về chất lượng từ khâu xây dựng đến nội thất và thiết bị nên khách hàng rất an tâm và tin tưởng về chất lượng. Có thể khẳng định “nói đến Hưng Lộc Phát là nói đến chất lượng”Hưng Lộc Phát cũng rất nổi tiếng về thiết kế từ thiết kế qui hoạch, thiết kế tiện ích đến thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ và nội thất thất căn hộ, từ đó tạo ra nơi đáng sống với đầy đủ tiện ích và không gian sống trong lành – tiện lợi – thoải mái và an ninh.

Hưng Lộc Phát thật sự là công ty có thương hiệu mạnh hàng đầu thị trường bđs khu Nam. Nói đến bđs khu Nam là nói đến Hưng Lộc Phát vì quy tín và đạo đức trong kinh doanh nên tạo được giá trị sống cho cư dân cũng như giá trị sinh lợi cho khách hàng. Đảm bảo tiến độ – đảm bảo chất lượng nhưng giá cả là cạnh tranh nhất, ngoài ra Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát luôn nghỉ đến những tiện lợi – tiện ích cho cư dân nên sẳn sàng đầu tư để tạo thuận lợi nhất cho cư dân mà không tiết tiền.

Đến với các dự án của Hưng Lộc Phát khách hàng sẽ không phải không phài khó chịu bực mình vì các hiện tượng như kẹt cầu thang máy giờ cao điểm – không phải chen chút gởi xe hay lấy xe quá bất tiện vì lượng xe quá đông trong khi chổ đậu xe quá hẹp – khách hàng cũng sẽ không thấy cảnh nhết nhát – rác rưởi – nước đọng – sự mất trật tự vv… Khách hàng đến với các dự án Hưng Lộc Phát sẽ cảm nhận một cộng đồng văn minh – lịch sự một sự thoải mái – một không gian sống bình yên – trong lành … đó chính là giá trị cốt lõi của Hưng Lộc Phát từ đó tạo môi trường đáng sống và khả năng sinh lợi của khách hàng.

Bằng tâm huyết và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường bất động sản, Hưng Lộc Phát cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng với những sản phẩm mang tính đột phá, giàu tiềm năng gia tăng giá trị. Đặc biệt, chúng tôi sẽ nỗ lực tìm kiếm và ứng dụng các công nghệ mới nhất vào quá trình phát triển dự án để đầu tư dự án với chất lượng cao nhất nhưng giá thành cạnh tranh, đồng thời hợp tác với các định chế tài chính có tiềm lực để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu nhà ở cao cấp với chi phí hợp lý.

Thông qua đó, Hưng Lộc Phát kỳ vọng sẽ góp phần kiến tạo cho xã hội những giá trị sống mới, những cộng đồng cư dân đẳng cấp, toàn diện bắt kịp xu hướng quốc tế. Chúng tôi tin tưởng quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tin yêu, đồng hành, ủng hộ cùng thương hiệu Hưng Lộc Phát và các sản phẩm của công ty như trong suốt 15 năm vừa qua.Với tiềm lực cũng như những tâm huyết của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng, cũng như kiến tạo một không gian sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân của mình, và hơn hết Hưng Lộc Phát vẫn luôn mong mỏi xây dựng riêng cho mình một chuẩn mực sống, một cộng đồng cư dân riêng mang bản sắc của Hưng Lộc Phát trong tương lai.

Hotline xem nhà mẫu + Nhận giá bán và chính sách mới Green Star Sky Garden: 0937.098.890 – 0973.098.890(Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)
Thời gian mở cửa nhà mẫu Green Star Sky Garden: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.
http://greenstars-skygarden.com